GIỚI THIỆU

Chúng tôi là Polygon

Chúng tôi được thành lập năm 1989 tại bang Texas, Mỹ .Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 33 năm qua, Polygon Bikes đã hợp tác thiết kế, chế tạo những chiếc xe đạp đẳng cấp thế giới bởi các kỹ sư, nhà thiết kế, nhà sáng tạo và các tay đua chuyên nghiệp có trụ sở tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Hiện tại, nhà máy sản xuất chính của chúng tôi đặt ở Indonesia do PT Insera Sena điều hành.

Chúng tôi đam mê đổi mới và làm việc chăm chỉ mỗi năm để tạo ra những thiết kế mới phù hợp với toàn cầu. Polygon Bikes là một trong số ít các thương hiệu xe đạp sở hữu các cơ sở sản xuất cho phép kiểm soát tất cả các khía cạnh của quá trình tạo ra sản phẩm, từ tay nghề hàn khung cho đến các cơ sở lắp ráp và sơn xe hàng đầu. Với năng lực sản xuất gần một triệu chiếc xe đạp mỗi năm, điều này giúp chúng tôi tận dụng hiệu quả chi phí mà hầu hết các thương hiệu khác không thể đạt được. Chúng tôi có khả năng cung cấp nhiều loại xe đạp chất lượng cao mà bạn có thể tin tưởng, với một số mức giá cạnh tranh nhất hiện có trên thị trường..

Sản phẩm hàng đầu

Một số mẫu xe đạp chủ lực của Polygon bao gồm dòng XQUARONE, Collosus DHCollosus N & T.

XQUARONE là dòng xe đạt giải thưởng Pinkbike Innovation of the Year 2017, dòng xe được tạo ra bởi sự kết hợp giữa xe đạp truyền thống và phong cách hiện đại mới, nơi việc đạp xe không còn quyết định bởi giới hạn nào cả.

Collosus DH là dòng xe “vô địch về đường dốc” hiện đang được Đội UR sử dụng trong toàn bộ giải World Cup Downhill Championships. Chiếc xe cũng được sử dụng bởi tay đua nổi tiếng thế giới, Kurt Sorge, người đã giành chiến thắng trong cuộc đua Red Bull Rampage 2015 & 2017.

Polygon cũng phát triển và mở rộng sang các loại xe đạp địa hình với dòng xe Collosus N9. Chiếc xe đạp này đã từng tham gia giải Enduro World Series 2016 & 2017 do tay đua đội UR, Fabien Cousinie đến từ Pháp cầm lái. Chiếc xe được chế tạo với hệ thống treo “floating” độc quyền của Polygon, giúp cho việc di chuyển đường địa hình luôn nhẹ nhàng và đạt hiệu quả nhất trên toàn đường đua.

Cam kết của chúng tôi

Polygon Bikes với sứ mệnh và cống hiến để tạo ra những chiếc xe đạp giúp khơi dậy trí tưởng tượng của các tay đua trên khắp thế giới. Dù bạn đam mê phong cách đạp xe nào, hoặc bất kỳ mục tiêu nào bạn có với tư cách là người sử dụng, Polygon cung cấp nhiều loại xe đạp chất lượng cao với công nghệ tiên tiến nhất để giúp bạn nâng tầm việc đạp xe của mình lên một tầm cao mới..